MXH rầm rộ chuyện 1 ngôi sao hạng S của Vbiz cấm ekip nhìn và bắt chuyện, đi tới đâu gần 40 vệ sĩ vây quanh tới đó, dân mạng đồng loạt nhắc đến 1 cái tên!


Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin một ngôi sao hạng S (S là viết tắt của "Super", nghĩa là "siêu sao") của showbiz Việt thường xuyên yêu sách đến mức mỗi lần nhắc tới nhân vật này, những ekip làm quảng cáo hay từng cộng tác cùng chỉ biết thốt lên: Ác mộng!

Trước hết phải nói đến số lượng vệ sĩ cho ngôi sao hạng S này lên đến 38 người. Nhiệm vụ của các vệ sĩ là dọn đường cho ngôi sao trong tất cả các sự kiện. Khi sao hạng S ngồi xuống thì 8-10 vệ sĩ phải che dù xung quanh để ngôi sao ngồi ở giữa tránh nắng tránh mưa và đảm bảo sự riêng tư. 

Khi ngôi sao xuất hiện ở trường quay, tuyệt đối không được ai bắt chuyện. Cụ thể, không ai được phép nhìn, không xin chụp ảnh selfie, không "thấy người sang bắt quàng làm họ", không làm quen, không xin số điện thoại... Tóm lại, phải coi ngôi sao như người tàng hình, một thế lực ngầm đừng dại mà xông tới.

Trên đây mới chỉ là những yêu cầu tối thiểu, còn khi bắt đầu vào làm việc, cơn ác mộng đối với ekip mới thực sự kinh khủng. Theo đó, khi ghi hình quảng cáo, ekip của ngôi sao đòi hỏi phải có 1 diễn viên đóng thế. Người này sẽ ghi hình trước và diễn xuất y hệt trong kịch bản. Ngôi sao hạng S sẽ xem đoạn video của diễn viên đóng thế và quay đúng 1 lần duy nhất, không quay thêm hay quay lại dù cho mình có làm tốt hay không. Chuyện hay dở thế nào ekip sau đó tự tính. 

 

 

Dù có cách hành xử khó hiểu nhưng vì là siêu sao, là gương mặt thương hiệu số 1 nên nhiều nhãn hàng vẫn phải chấp nhận "nhắm mắt làm ngơ" để mời bằng được ngôi sao hạng S này.

 

MXH đang xôn xao vì thông tin một ca sĩ hạng S trong showbiz Việt thường xuyên có những yêu sách khiến ekip sợ hãi

Với ekip quảng cáo là vậy nhưng với đồng nghiệp, sao hạng S của Vbiz có cách cư xử ổn hơn không? Câu trả lời là: "Không hẳn".

Cách đây 2 năm, ngôi sao này có làm một tour ca nhạc xuyên Việt cực kỳ hoành tráng. Khi tổ chức họp báo, sao hạng S hùng hồn tuyên bố "đây không phải đêm nhạc riêng tôi mà sẽ là bữa tiệc âm nhạc để các bạn cùng đến và vui vẻ". Ngoài ra, nhân vật này cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như tình bạn tốt đẹp với các tiền bối, hậu bối làm nghệ sĩ khách mời trong liveshow của mình.

 

Tuy nhiên, nói 1 đằng, ngôi sao hạng S lại làm 1 nẻo. 

Ở công tác truyền thông, khi mở họp báo công khai sẽ có các ca sĩ A, B, C... góp mặt, tên của họ cũng được đem ra để thu hút khán giả và bán vé. Thế nhưng, đến khi ekip gửi thông cáo báo chí cho truyền thông, toàn bộ thông tin về khách mời bị cắt sạch. Hành động này tiếp tục lặp lại khi toàn bộ liveshow được biên tập thành phim tài liệu và phát hành trên nền tảng trực tuyến nổi tiếng thế giới. 

Tiếp đến, khi liveshow diễn ra, không ít người "tá hỏa" vì thấy các khách mời bị gộp hết vào một phòng chờ - makeup, trong khi đó ngôi sao hạng S 1 mình ở 1 phòng riêng. Mang tiếng là khách được mời đến nhưng phần trình diễn của các nghệ sĩ cũng được chuẩn bị rất sơ sài, mỗi người hát 3 bài rồi đi vào. Sân khấu không được đầu tư, không có vũ công phụ họa. Thậm chí, màn hình phía sau cũng là những hình ảnh làm nền vô cùng đơn giản và nhạt nhòa. 

Đến phần trình diễn của ngôi sao hạng S thì đủ các thể loại hiệu ứng, từ ánh sáng rực rỡ đến khói lửa tưng bừng, chưa kể tiết mục được dàn dựng công phu, vũ công chạy khắp sân khấu. Không khó để nhận ra, các nghệ sĩ khác được mời đến chỉ để "nâng" ngôi sao hạng S lên mà thôi.

Sau khi thông tin này bùng nổ, đông đảo cư dân mạng đồng loạt gọi tên một nam ca sĩ đình đám, dù không trực tiếp nói tên nhưng ai cũng đoán ra được đó là nhân vật nào bởi trong showbiz Việt, sao hạng S chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Dân mạng đồng loạt gọi tên một nhân vật đình đám trong bài đăng này

HH (Nguoiduatin.vn)


LihatTutupKomentar