Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với Phạm Chí Thành, nghẹn ngào khi tiễn biệt nam ca sĩ


Vào đầu tháng 11, mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh của Phạm Chí Thành gầy tong teo, mắc bệnh nặng và xuống sắc thấy rõ. Chỉ hơn 1 tháng, vừa qua Trịnh Tú Trung đã có lời tạm biệt khi nam ca sĩ trẻ về nơi yên nghỉ sau nhiều ngày chiến đấu bệnh tật. Sự ra đi của anh khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt Phạm Chí Thành. "Ông hoàng nhạc Việt" xúc động nhớ lại nam ca sĩ sinh năm 1996 khi còn sống gọi anh là "sư phụ", khoe thành tích trong cuộc thi. Sự gần gũi của học trò Hồ Quỳnh Hương khiến anh không thể nào quên.

"Vĩnh biệt con! Phạm Chí Thành. Một học trò không công khai vì lúc đó con không nằm trong đội của sư phụ. Sư phụ chỉ có thể âm thầm giúp riêng con vì nhìn thấy tài năng của con. Sư phụ biết là con sẽ làm gì đó nhiều hơn là dừng chân tại cuộc thi kia. Đúng như sự phụ nghĩ! Con đã quán quân ở một cuộc thi khác! Lúc đó con nhắn tin con đã thành công rồi sư phụ ơi! Và mình thật vui con nhỉ. Một đứa bé ngoan, hiền luôn luôn sợ làm phiền sư phụ nên cái gì cũng giấu. Cho đến lúc không thể giấu thì cũng là lúc con phải ra đi. Con chỉ đau một lần nữa rồi sẽ bình yên bên mẹ con nhé. Ngủ ngon và thật vui nơi thiên đàng", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng, Sao Việt, Phạm Chí Thành, Nam ca sĩ

Đàm Vĩnh Hưng đau lòng tiễn biệt nam ca sĩ Chí Thành:
Đàm Vĩnh Hưng đau lòng tiễn biệt nam ca sĩ Chí Thành: "Tạm biệt con".

Đàm Vĩnh Hưng, Sao Việt, Phạm Chí Thành, Nam ca sĩ

Nhiều người hâm mộ xót xa trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Chí Thành
Nhiều người hâm mộ xót xa trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Chí Thành

Người thân Chí Thành nghẹn ngào cho biết những ngày qua, cô gần như không ngủ để chạy lo các thủ tục, giấy tờ và tiến hành hỏa táng cho Phạm Chí Thành. Vì trước khi mất, nam ca sĩ mắc Covid-19 nên gia đình không thể tổ chức lễ tang. Theo di nguyện của học trò Hồ Quỳnh Hương, tro cốt anh được đặt gần mẹ ruột tại chùa. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà chùa chưa mở cửa. Vì thế, hiện tro cốt của nam ca sĩ vẫn được đặt ở bàn thờ của nhà cô ruột.

Phạm Chí Thành ra đi ở tuổi 25 vì bạo bệnh.
Phạm Chí Thành ra đi ở tuổi 25 vì bạo bệnh.

Theo Mai Linh (Công Lý & Xã Hội)


LihatTutupKomentar