Phương Mỹ Chi tự tay viết đề cương ôn thi tốt nghiệp dài mấy chục tờ, sĩ tử nào cũng đòi xin học ké nhưng chữ viết liệu có đẹp?

Phương Mỹ Chi chăm chỉ đến nỗi tự viết đề cương ôn thi tốt nghiệp cho mình luôn đây này!

Phương Mỹ Chi là một trong cả triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trong tháng 7 sắp tới. Thời gian này, cô nàng cũng đang ráo riết ôn tập các môn học để chuẩn bị thật chắc các kiến thức cần có trước khi đối mặt với vũ môn.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã khoe khoảnh khắc ôn tập của mình lên MXH, lại thêm một lần nữa cô nàng khẳng định mình không chỉ hát hay mà còn rất chăm học. Theo đó, đoạn story cô chia sẻ là về một tài liệu ôn tập môn Ngữ văn dày cộm của mình. Điều đặc biệt là xấp tài liệu hoàn toàn do Phương Mỹ Chi viết bằng tay, tập hợp đầy đủ các nội dung Văn học trong chương trình lớp 12. Có lẽ vì tài liệu viết tay này khá trọn vẹn nên cô nàng liền hỏi các sĩ tử 2k3 xem có ai cần photo lại để ôn thi không.

Phương Mỹ Chi ráo riết ôn thi tốt nghiệp

Có thể thấy, để biên soạn một tập đề cương thế này, nữ ca sĩ 10X đã phải tổn rất nhiều thời gian để hệ thống hóa lại kiến thức, sắp xếp trật tự các tác phẩm, chắt lọc các nội dung cần thiết. Tuy thế, việc ghi chép lại bài học một cách tỉ mẩn thế này chắc chắn sẽ giúp Phương Mỹ Chi nhớ bài lâu hơn, nắm vững các kiến thức hơn.

Chưa kể, trong tài liệu của mình, để dễ nhìn và dễ ghi nhớ, nữ ca sĩ Quê Em Mùa Nước Lũ còn cẩn thận dùng nhiều màu mực khác nhau, dùng bút dạ để highlight những phần quan trọng. Riêng về phần chữ viết, dù chỉ soạn trên giấy A4 không có các dòng kẻ nhưng cô nàng cũng có thể viết đều tăm tắp, ngay hàng thẳng lối. Nét chữ của cô tuy không quá đẹp hay cầu kỳ nhưng lại gãy gọn, dễ đọc.

Phương Mỹ Chi tự tay viết đề cương ôn thi tốt nghiệp dài mấy chục tờ, sĩ tử nào cũng đòi xin học ké nhưng chữ viết liệu có đẹp? - Ảnh 2.

Nhiều người phải nể Phương Mỹ Chi vì ngoài việc dành thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô bạn vẫn chú tâm vào việc học một cách nghiêm túc. Được biết, cựu Á quân The Voice Kids vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Quốc tế Tây Úc. Dù có học phí khá cao thế nhưng nhờ thành tích học tập tốt mà năm nào cô nàng cũng nhận được học bổng miễn giảm học phí.

Tin liên quan