Xiaomi Mi Smart Band 6 có gì hot?

Xiaomi đã ra mắt Mi Band 6 tại Trung Quốc và Mi Smart Band 6 tại các thị trường toàn cầu.

Ngoài cách đặt tên và một số tính năng như Mặt đồng hồ, NFC, AI, chúng có chung các thông số kỹ thuật như màn hình AMOLED, tính năng đo nồng độ oxy trong máu.

Cụ thể,  Xiaomi Mi Smart Band 6 có sáu màu tùy chọn gồm: Đen, Cam, Vàng, Ô liu, Ngà, Xanh lam. Ngoài ra, giống như năm ngoái, thiết bị theo dõi thể dục năm 2021 cũng có hai phiên bản – một có NFC và không có NFC. Bạn có thể xem giá dưới đây:

Trung Quốc :

  • Phiên bản NFC- 279 nhân dân tệ (khoảng 43USD).
  • Tiêu chuẩn (không NFC) – 229 nhân dân tệ (khoảng 35USD).

Bản quốc tế: 

  • Tiêu chuẩn (không NFC): 44,99 euro

Xiaomi Mi Band 6 có màn hình AMOLED khá lớn là 1,56 inch. Màn hình cong 2,5D này có độ phân giải 152×486 pixel, mật độ điểm ảnh 326 PPI và độ sáng lên đến 450 nits. Xiaomi cho biết màn hình hiển thị lớn hơn khoảng 50% so với người tiền nhiệm.

Hơn nữa, Mi Band 6 hỗ trợ lên đến hơn 130 mặt đồng hồ, hơn 60 mặt đồng hồ (bản quốc tế) và cũng cho phép người dùng tùy chỉnh chúng bằng ảnh cá nhân của họ. Giống như năm ngoái, Mi Band 6 cũng có các mặt đồng hồ hoạt hình như và bạn có thể xem ví dụ về các mặt đồng hồ SpongeBob bên dưới.

Mặt đồng hồ Mi Band 6

Về tính năng, Mi Band 6 có thể hỗ trợ tới 30 chế độ tập thể dục và có thể tự động phát hiện một số chế độ như: Chạy ngoài trời, đi bộ, chạy trên máy chạy bộ, đạp xe ngoài trời, chèo thuyền và tập luyện elip. Mi Band 6 cũng hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24×7 (PPG), SpO2 (đo Oxy trong máu).

Mi Band 6 cũng có thể theo dõi giấc ngủ của bạn để cho bạn biết về chất lượng thở khi Ngủ, REM và khoảng thời gian ngủ trưa.

Các tùy chọn theo dõi khác bao gồm Bài tập thở, Theo dõi căng thẳng, Theo dõi sức khỏe nữ, PAI.

Các chế độ thể dục của Mi Band 6

Phiên bản NFC (ở Trung Quốc ) hỗ trợ NFC đa chức năng giúp chạm để thanh toán khi đang di chuyển. Về phần trợ lý, Mi Band 6 được tích hợp sẵn trợ lý Xiao AI (Trung Quốc). Về kết nối, nó hỗ trợ Bluetooth 5.0 và cũng có tất cả các cảm biến cần thiết khác như cảm biến gia tốc 3 trục, con quay hồi chuyển 3 trục.

Các tính năng khác bao gồm khả năng chống nước 5ATM khi bơi, sạc từ tính, pin LiPo 125mAh và thời lượng pin lên đến 14 ngày.

Cuối cùng, Mi Band 6 có kích thước 47,4×18,6×12,7mm và có chiều dài dây đeo có thể điều chỉnh là 155 – 219mm.

Tags: Công Nghệ

Tin liên quan