Vụ cô gái mặc đồng phục trường HUTECH xuất hiện trong clip sex: Nhà trường gửi văn bản đề nghị công an điều tra

Theo Phó Hiệu trưởng trường HUTECH, nhà trường khó xác minh được đối tượng trong clip là ai và động cơ phát tán, vì vậy đề nghị Công an TP.HCM hỗ trợ điều tra vụ việc.

Chiều ngày 16/3, Lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cho biết đã chính thức gửi văn bản đến Công an TP.HCM đề nghị đơn vị này hỗ trợ điều tra vụ việc "cô gái mặc đồng phục của trường xuất hiện trong clip sex đang lan truyền trên mạng". 

Trao đổi với chúng tôi, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho biết vụ việc khiến nhà trường khá bất ngờ. "Hôm qua có phóng viên gửi hình ảnh mới biết sự việc. Sau đó chúng tôi quyết định nhờ Công an hỗ trợ điều tra vụ việc. Hiện tại chưa rõ nhân vật trong clip là ai vì không thấy mặt. 

Vụ cô gái mặc đồng phục trường HUTECH xuất hiện trong clip sex: Nhà trường gửi văn bản đề nghị công an điều tra - Ảnh 1.

Tuy nhiên theo các chuyên gia an ninh mạng, có thể đây là nhân vật cố tình mặc đồng phục của trường để câu view, câu like. Vì vậy, chúng tôi đã gửi công văn nhờ Công an hỗ trợ để tránh làm ảnh hưởng đến đến hình ảnh và uy tín của nhà trường", Tiến sĩ Quốc Anh nói. 

Theo Phó Hiệu trưởng, nhà trường khó xác minh được đối tượng trong clip là ai và động cơ phát tán vì vậy đề nghị Công an TP.HCM hỗ trợ 2 nội dung chính. Thứ nhất là trường đề xuất hỗ trợ xác minh thông tin về clip sex này để tránh ảnh hưởng uy tín của trường. Thứ hai là ngăn chặn sự phát tán của đoạn clip trên để hạn chế những hình ảnh không phù hợp với văn hoá lan truyền trên mạng xã hội. 

Vụ cô gái mặc đồng phục trường HUTECH xuất hiện trong clip sex: Nhà trường gửi văn bản đề nghị công an điều tra - Ảnh 2.

Trường HUTECH đã gửi văn bản đến cơ quan công an đề nghị hỗ trợ điều tra

Cuối công văn, Trường HUTECH rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Công an TP.HCM, Ban chỉ huy PA03 (Phòng An ninh Chính trị nội bộ). 

Theo nhiều sinh viên của trường HUTECH, clip trên đã xuất hiện trên mạng từ lâu. Ngoài clip mà nhân vật nữ mặc áo đồng phục của trường HUTECH, còn có nhiều clip với nhân vật mặc áo đồng phục của những trường khác.

Hiện, trường HUTECH vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ động cơ phát tán clip trên.

Tin liên quan