Lỡ mất sự kiện đầu tiên, 'thế lực nhí' Winnie bù lại ảnh sang chảnh ở khách sạn, Đông Nhi lại ngậm ngùi làm nền rồi

Có lẽ do nắng nóng ngoài trời khá gắt nên Winnie dù đi theo bố mẹ Đông Nhi nhưng không xuất hiện tại sự kiện.

Một trong những nhân vật được săn đón nhất sự kiện thời trang Fashion Voyage diễn ra vào chiều hôm qua (20/3) phải kể đến bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trước đó, trợ lý của cặp đôi bất ngờ chia sẻ loạt ảnh cho thấy quá trình từ sân bay về tới khách sạn của gia đình nhỏ: "Con nguỵ trang kín như này để đi sân bay mà một mẹ bỉm kia cũng 'hế lô Winnie', trong khi mẹ con lồ lộ thế này mà người ta không còn 'hé lô chị Nhi' như xưa nữa".

Dù đã cất công bay từ xa đến Phú Quốc nhưng "tiểu công chúa" nhà Đông Nhi lại không lộ diện vào buổi diễn. Nguyên nhân sâu xa mà netizen dự đoán đến từ việc thời tiết ở đây đang khá oi bức, nóng nực và dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Dù vậy, Winnie đã sớm được Đông Nhi bù đắp lại với khoảnh khắc "cưng xỉu", cuộn tròn với lớp khăn tắm trong vòng tay của mẹ bỉm giữa không gian khách sạn sang chảnh. Nhìn Winnie cũng quyền lực khác gì mẫu nhí đâu, lại còn biến mẹ Đông Nhi thành làm nền nữa chứ.

Lỡ mất sự kiện đầu tiên, thế lực nhí Winnie bù lại ảnh sang chảnh ở khách sạn, Đông Nhi lại ngậm ngùi làm nền rồi - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nhanh chóng gia nhập hội những bà mẹ "nghiện con" của Vbiz, vừa xa con không bao lâu đã về quấn quít không rời. Trong khung hình, Winnie chiếm trọn spotlight với diện mạo xinh xỉu

Lỡ mất sự kiện đầu tiên, thế lực nhí Winnie bù lại ảnh sang chảnh ở khách sạn, Đông Nhi lại ngậm ngùi làm nền rồi - Ảnh 3.

Dù mới vài tháng tuổi nhưng bé Winnie đã rất đắt "show" quảng cáo. Trước đây, khung ảnh đẹp hoàn hảo của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên bìa tạp chí cũng gây sốt MXH

Lỡ mất sự kiện đầu tiên, thế lực nhí Winnie bù lại ảnh sang chảnh ở khách sạn, Đông Nhi lại ngậm ngùi làm nền rồi - Ảnh 4.

Bé Winnie được ưu ái đi du lịch cực xịn cùng công ty của bố mẹ và mỗi lần như thế đều thành tâm điểm hết, át cả dàn cô chú toàn mỹ nam mỹ nữ Vbiz

Lỡ mất sự kiện đầu tiên, thế lực nhí Winnie bù lại ảnh sang chảnh ở khách sạn, Đông Nhi lại ngậm ngùi làm nền rồi - Ảnh 5.

Nay bé lại được theo chân mẹ tham dự sự kiện thời trang đình đám nhưng cuối cùng lại không thể tham gia

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tin liên quan