Thanh Niên Đi Đăng Ký Kết Hôn, Vừa Mếu Máo Vừa Than Thở: Ôi Rồi Ôi, Tôi Phải Lấy Vợ Rồi

 Lấy vợ để bắt đầu cuộc sống mới có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn. Nghe đồn sau khi kết hôn, các thanh niên thường nhủ với nhau: “Biết thế không lấy vợ”. Giây phút đi đăng ký kết hôn, thanh niên mếu máo, than thở kɦiếп CDM cười ra nước mắt.


Mới đây, đoạn video về chú rể đi đăng ký kết hôn nhưng lại có biểu cảm mếu máo, miệng than thở kɦiếп CDM không thể ngừng cười và chia sẻ đi sự đáng yêu này.

Đôi trẻ này cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Nhưng khi đến nơi, chú rể không hiểu tại sao lại có biểu cảm kɦiếп ai nhìn vào cùng phải cười không nhặt được mồm.

Đến nơi đăng ký, chú rể không ngừng mếu máo, miệng than thở rằng: “Ôi rồi ôi, tôi phải lấy vợ rồi”. Nhìn gương mặt với biểu cảm cười không ra cười, khóc không ra khóc ấy, CDM xem xong chỉ biết cười trừ.

Gớt nước mắt để rồi mạnh mẽ hơn

Có lẽ thanh niên này đang chấn chỉnh lại tâm lý của bản thân, nhất thời chưa tin được rằng mình sắp lập gia đình riêng, có vợ và có thêm những trách nhiệm mới.

ᵴợ ɦãį các thứ, phải lấy vợ rồi

Lấy vợ thấy bảo khổ lắm – Lời sấm truyền của 500 anh em

“Lấy vợ thấy bảo khổ lắm”. Thanh niên thốt ra lời tự đáy lòng mình. Cô dâu ở bên cạnh người việc nhìn chồng than thở, đâu tranh nội tâm thì phì cười bất lực.


Thế là phải lấy vợ rồi

Thanh niên vẫn chưa hết ɓἁпg ʜoἁпg trước khi ký giấy

Clip


Tin liên quan