Bé gái ở quận 12 bị mẹ đánh chấn thương sọ não

 (NLĐO) - Một người mẹ do tức giận đã đánh con đến chấn thương sọ não tại một phòng trọ trên địa bàn quận 12 (TP HCM).

Ngày 26-11, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ T.T.D. (SN 1994, quê Thừa Thiên- Huế) để điều tra hành vi bạo hành con gái ruột hơn 3 tuổi dẫn đến cháu bị đa chấn thương.

Liên quan đến vụ việc, Bệnh viện Nhi đồng 2 xác nhận hiện đang chăm sóc đặc biệt cho cháu T.N.K.C. bị chấn thương sọ não, dập lách.

Bà Trần Thị P. (SN 1965, mẹ ruột D.) cho biết khi bà đang ở quê thì D. gọi điện giọng hốt hoảng: "Mẹ ơi, con lỡ tay đánh chết con gái con rồi". Sau khi cúp máy, thấy con còn thoi thóp, D. đã đưa con nhập viện.

Theo bà P., ngày 17-11,  bé T.N.K.C. sau khi đi vệ sinh thì chạy đi chơi nhưng do cháu để phân dính dép nên D. đã dùng tay tát thẳng vào mặt con. Sau cú tát khủng khiếp, bé C. té xuống nền nhà và bị mẹ tiếp tục nắm tóc, bạo hành.

Bà P. và một người con khác của D. đang ở bệnh viện chăm sóc cháu bị bị bạo hành

Sau khi đánh con, D. bồng bé đi tắm rửa nhưng bé ngất xỉu trên tay mẹ. Thấy vậy, D. gọi điện cho mẹ ruột của mình rồi đưa con đi cấp cứu. Ban đầu, khai với bác sĩ, D. nói dối con bị ngã cầu thang 3 ngày trước khi nhập viện nhưng sau đó đã thừa nhận đánh bé. 

Bà Trần Thị P. cho biết  D. sống bằng nghề bán vé số, do áp lực cuộc sống nên D. bị trầm cảm.

Tin liên quan